Những ai đã từng đi Nhật làm việc chắc hẳn đều không muốn quay trở về bởi môi trường làm việc, mức thu nhập, môi trường sống,…ở đây quá lý tưởng. Đặc biệt đối với các TTS đã hoàn thành chương trình đi Nhật 3 năm và có ý định tham gia đơn hàng đi Nhật lần 2. Vì vậy, trong bài viết này xuatkhaulaodongnhat.vn xin giới thiệu đơn hàng xây dựng Nhật Bản quay lại lần 2 với mức lương cơ bản 200,000 Yên (khoảng 40 triệu) vô cùng hấp dẫn.

Đơn hàng đi Nhật lần 2 ngành xây dựng lương cơ bản 200,000 Yên
Năm 2020 Nhật Bản sẽ cai thầu Thế vận hội Olympic nên cần rất nhiều nguồn lực trong ngành xây dụng để gấp rút hoàn thiện các công trình. Vì vậy mà Nhật Bản đang tuyển dụng rất nhiều lao động tay nghề đặc biệt là các lao động đã hoàn thành chương trình XKLĐ lần 1.
Quay lại Nhật Bản lần 2 ngành xây dựng với chi phí rẻ, mức lương khá cao vì nhiều việc làm thêm và công việc cũng không quá vất vả vì những việc nặng nhọc đã có máy móc làm thay.
Tháng 4 này, công ty chúng tôi đang triển khai đơn hàng đi Nhật lần 2 ngành xây dựng với mức lương cơ bản 200,000 Yên vô cùng hấp dẫn. Những TTS nào đủ điều kiện quay lại lần 2 có thể xem đây là cơ hội tốt để các bạn tiếp tục trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại xứ sở hoa anh đào.
Thông tin đơn hàng đi Nhật lần 2
1.Nội dung công việc: tấm kim loại nội, ngoại thất
2.Địa điểm làm việc: Aichi
3.Mức lương cơ bản: 200,000 Yên, chưa bao gồm tiền làm thêm
4.Yêu cầu chung: Nam, tuổi từ 20 – 33; tốt nghiệp THPT; yêu cầu TTS hoàn thành chương trình 3 năm làm việc trong ngành nghề cốp pha, xây dựng tổng hợp; trình độ tiếng Nhật giao tiếp tốt
Trên đây là thông tin đơn hàng đi Nhật lần 2 ngành xây dựng với phí thấp, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Nếu bạn đủ điều kiện quay lại Nhật lần 2 và muốn sang Nhật tiếp tục làm việc thì đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay để lại SĐT hoặc gọi đến hotline để nhận thông tin về đơn hàng trên nhé!