Các bạn Thực tập sinh TMS sinh hoạt – làm việc – học tập thực tế tại Nhật

Một số hình ảnh của các bạn Thực tập sinh Nhật bản của TMS xuất cảnh tháng 9-2013 tại Công ty làm việc , không những được tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Nhật bản, các bạn còn được làm việc và học tiếng Nhật trong một môi trường chuyên nghiệp.
Nhật bản đang trong quá trình tái thiết các khu vực bị ảnh hưởng do Động đất ở Đông Bắc Nhật bản, và cũng chuẩn bị cho Olympic 2020, vì vậy các dự án xây dựng lớn nhỏ đang được cấp tập triển khai. Đóng góp chung vào lực lượng lao động trong ngành xây dựng có các Thực tập sinh Nhật bản đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt nam.

Công ty TMS nhân lực cũng đã cung ứng rất nhiều Thực tập sinh thông qua các đợt thi tuyển Đơn hàng xây dựng Nhật bản. Đặc thù của công việc xây dựng là các bạn có thể làm việc cả trong và ngoài trời, việc đào tạo và kỷ luật cũng đòi hỏi rất cao. Đến với Công ty tiếp nhận tại tỉnh Ibaraki, các bạn Thực tập sinh Nhật bản được tiếp đón chu đáo, bố trí chỗ ăn ở , đào tạo hết sức bài bản.

Trung tâm đào tạo mà các bạn học trong thời gian 1-2 tháng đầu bước chân đi xuất khẩu lao động Nhật bản
Địa điểm tại thành phố Sendai ( Vị trí số 4 trên bản đồ ), vị trí khá thuận lợi cho giao thông đi lại.

Ở Nhật bản, hệ thống giao thông rất phát triển, nếu không ở gần ga tàu điện thì cũng có xe Bus chạy qua. Không cần hạn chế phương tiện cá nhân mà người dân hoàn toàn tự nguyện đi phương tiện giao thông công cộng, và khi đi luôn tuân thủ các quy tắc giao thông công cộng.

Trung tâm được bố trí rất khoa học và thuận tiện cho Thực tập sinh Nhật bản sinh hoạt và học tập tiếng Nhật.

Thời tiết ở Nhật rất lạnh vào mùa đông. Giữ gìn sức khỏe và đảm bảo sinh hoạt cũng là tiêu chí của các công trình xây dựng ở Nhật bản

Những nhu cầu nhỏ nhất của các bạn Thực tập sinh Nhật bản đều được quan tâm chu đáo

Phòng tắm chung đầy đủ tiện nghi

Hệ thống tiện ích khắp nước Nhật rất đầy đủ, tuy nhiên khi đi mua sắm các bạn cần lưu ý làm thế nào để chi tiêu tiết kiệm.

Môi trường sống tại Nhật cực kỳ sạch sẽ, mọi người đều có ý thức giữ gìn môi trường, rác thải luôn được tập kết theo quy định

Đi làm việc mọi người đều chỉn chu, kỷ luật. Tâm lý trước khi bước vào công việc luôn thoải mái nhất.

Kết thúc ngày làm việc, các Thực tập sinh Nhật bản Đơn hàng Xây dựng lại bổ túc học tiếng Nhật. Giao tiếp là tối quan trọng trong khi thực tập, bạn nào giỏi tiếng không chỉ có nhiều cơ hội tại Nhật mà cả khi về Việt nam.