Giới thiệu

Âu Việt – Niềm tin bền vững

Trải qua quá trình hơn 15 năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Công ty Âu Việt – tên đầy đủ là Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Âu Việt – AuvietHr  tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu chung

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, cách thức quản lý chuyên nghiệp, trong suốt những năm qua, AuvietHr đã luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Khách hàng sẽ được gì khi hợp tác với chúng tôi

AuvietHr là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế. Đến nay, AuvietHr đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học tự túc tại Nhật Bản, Đài Loan… cũng như xuất khẩu hàng nghìn lao động Việt Nam sang làm việc cho các quốc gia trên thế giới.

Người lao động trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp nhất trong quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.

Chi phí dịch vụ xuất cảnh đi xuất khẩu lao động theo đúng quy định Nhà nước : 3600 USD, và nhiều ưu đãi về phí xuất cảnh nữa, đảm bảo người lao động bỏ ra số tiền hợp lý và không mất chi phí trung gian.

Tại các nước có tu nghiệp sinh, du học sinh và người lao động do AuvietHr đưa đi, chúng tôi có mạng lưới văn phòng đại điện tại đó và nhiều đầu mối liên lạc luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc của tu nghiệp sinh, du học sinh và người lao động trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.

Đến với Công ty Âu Việt

Chi phí dịch vụ xuất cảnh đi xuất khẩu lao động theo đúng quy định Nhà nước : 3600 USD, đảm bảo người lao động không mất chi phí trung gian.

Chất lượng dịch vụ vượt trội làm khách hàng nhớ đến chúng tôi.
Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của AuvietHr được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Nhân viênAuvietHr được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc của họ.

Lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, AuvietHr không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh: lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động, AuvietHr cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.

Với sự phấn đấu không ngừng,AuvietHr đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác quốc tế, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tự túc và cung ứng nguồn nhân lực.