Thực hư công việc chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản rất phát triển, và có nhu cầu nhân lực lớn mỗi năm và thực sự hấp dẫn đối với các lao động Việt Nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong bài viết này, Công ty XKLĐ Nhật Bản xin chia sẻ với các bạn một số vấn đề xoay quanh công việc này cũng như tại sao lại thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam đến như vậy.

Xem thêm:

  • Đơn hàng thực phẩm nam nữ Nhật Bản tuyển số lượng lớn
  • Tuyển 9 nam đơn hàng nông nghiệp làm việc tại Ibaraki
  • Liên tục tuyển đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử – Xuất khẩu lao động Nhật Bản
  • Đơn hàng 1 năm giặt là nữ cam kết làm thêm nhiều
  • Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tuyển số lượng lớn trong tháng 10

Thực hư công việc chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Như các bạn cũng đã biết hoặc đã tìm hiểu, Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm để phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Các loại thực phẩm chế biến tại Nhật Bản được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam bởi chất lượng tốt, và an toàn vệ sinh.

Do sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này, mỗi năm Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn. Điều này tạo điều kiện tốt cho các lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, và Việt Nam là quốc gia nằm trong số đó. 

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản bao gồm các mảng công việc chính như sau:

– Chế biến thức ăn như cơm hộp, thức ăn sẵn, rau củ quả, các loại thịt, xúc xích,…

– Chế biến thủy sản

Đặc trưng của công việc chế biến thực phẩm này tương đối nhẹ nhàng, làm việc trong xưởng theo ca và phải đứng nhiều giờ liên tục. Công việc không yêu cầu kinh nghiệm, ngoại hình nhưng cần lao động có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, và dị ứng. Đồng thời, phải khéo léo để có thể tạo ra những sản phẩm không những chất lượng mà phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Do đó, các đơn hàng chế biến thực phẩm luôn ưu tiên các lao động nữ.

Để hiểu thêm về công việc chế biến thực phẩm tại Nhật Bản. Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây:https://www.youtube.com/watch?v=ZiASEWyrJac

Vì sao ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản lại thu hút nhiều lao động?

4 lý do dưới đây để giải thích cho câu hỏi trên như sau:

– Công việc tương đối nhẹ nhàng, làm việc trong môi trường vệ sinh sạch sẽ và không phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay độc hại từ môi trường sống

– Không yêu cầu cao về kinh nghiệm, chỉ yêu cầu sức khỏe tốt và có tính khéo léo

– Công việc làm theo ca kíp, ổn định và có nhiều việc làm thêm

– Mức lương cao, thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt

-Thông thường, không mất chi phí ở và sinh hoạt hàng ngày

– Tuyển dụng số lượng lớn nên cơ hội đỗ đơn hàng cao

Hiện tại, Công ty XKLĐ Nhật Bản đã và đang triển khai đơn hàng chế biến thực phẩm với nhiều ưu đãi về phí, số lượng tuyển dụng lớn. Nếu tham gia đơn hàng này, chúng tôi cam đoan bạn sẽ không bao giờ thất vọng về chế độ làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có thể tham khảo qua các đường link sau đây:

– Đơn hàng thực phẩm nam nữ Nhật Bản tuyển số lượng lớn

– Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tuyển số lượng lớn trong tháng 10 

Công việc chế biến thực phẩm tại Nhật Bản không đòi hỏi sức lao động. Nếu bạn không có tay nghề, nhưng muốn được trải nghiệm ở xứ sở hoa anh đào thì chế biến thực phẩm là lựa chọn không nên bỏ qua.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Ms Lê: 098.689.4309 – Ms Hường: 0168.816.7851