Tại những đất nước đậm chất văn hóa Á đông như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…lại “mọc” lên những nhà hàng, công viên tình dục và lễ hội của quý làm cho chúng ta cứ ngỡ mình đang du ngoạn ở trời Tây.
Văn hóa sex hay còn gọi là văn hóa tình dục được xem là đặc trưng của các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Đức,..thì ngày trong lòng văn hóa Á đông, chúng ta lại có dịp “đỏ mặt” với nhà hàng, công viên tình dục “lộ thiên” tại một số đất nước phát triển bậc nhất châu Á.
Nhà hàng tình dục Funny Sex ( Đài Loan)
Funny Sex là nhà hàng tình dục đầu tiên tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Chỉ cần đọc cái tên là đã biết trong nhà hàng được thiết kế như thế nào? Từ bộ bàn ghế cho đến các dụng cụ ăn uống hay vòi nước đều được trang trí theo mô hình “của quý” của đàn ông và khuôn ngực của phụ nữ.
Chắc hẳn những vị khách nào lần đầu tiên đến với Funny Sex cũng phải ” đỏ mặt” và thầm cầu khấn có một cái lỗ nào để họ chui xuống hoặc hét lên ” ai giấu đĩa bay của tui, hãy trả để tui về hành tinh của mình”.
Những bộ bàn ghế ăn được thiết kế ” đặc biệt“, mang lại cảm giác lạ cho khách hàng trong lúc thưởng thức đồ ăn, thức uống.
Hàng năm, nhà hàng đón tiếp hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới ăn uống và tham quan. Tuy nhiên, nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn sẽ không có cửa để vào nhà hàng tình dục Funny Sex đâu đấy!
Ngay đến cả bình đựng nước rửa vệ sinh cũng được thiết kế và trang trí rất gợi tình, chắc hẳn rửa một lần là không thể quên được. Biết đâu đó là hình thức Marketing nhằm thu hút khách hàng của Funny Sex, đặc biệt là phái nữ.
Đặc biệt, đến những món ăn bình thường cơm gà, xúc xích, kem,…cũng được nhà hàng phục vụ khác lạ, bình thường nhưng không hề bình thường. Hầu hết các món ăn được mô phỏng theo các bộ phận nhạy cảm của con người.
Nhiều vị khách chia sẻ rằng ban đầu họ cảm thấy vô cùng ngượng ngừng nhưng sau cảm thấy thích thú với nhà hàng tình dục đặc biệt này. Không chỉ vậy, các cặp đôi còn tỏ ra rất hào hứng vì họ đã có những phút giây hưng phấn hơn khi đến thăm nhà hàng tình dục Funny Sex.
Đến với Funny Sex, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn với phong cách phục vụ đặc biệt mà còn có thể đem một số quà lưu niệm được bày bán tại nhà hàng này.
Công viên tình dục LoveLand ( Hàn Quốc)
Đã ” đỏ mặt” với nhà hàng tình dục, thì sau khi chiêm ngưỡng những tạo hình của công viên tình dục Hàn Quốc chắc chắn bạn chỉ muốn “độn thổ” mà thôi!
Công viên tình dục tọa lạc tại đảo Jeju Hàn Quốc, nơi đây trưng bày những hiện vật, mô hình miêu tả chân thực đời sống tình dục của con người.
Được xây dựng vào năm 2004, hàng năm công viên tình dục thu hút vô số lượt khách từ trong và ngoài nước đến tham quan. Và hầu hết ai cũng bày tỏ thái độ tò mò và ngượng chín mặt.
Thông qua việc xây dựng công viên tình dục, các nhà chức trách tại đảo Jeju muốn nhấn mạnh vai trò của tình dục đối với đời sống của con người, và bằng các giáo cụ trực quan giúp con người hiểu biết và tiếp cận hơn với vấn đề nhạy cảm này. Đồng thời, đẩy lùi các tệ nạn như ấu dâm, hiếp dâm,..chỉ vì thiếu hiểu biết.
Có kẻ nhìn trộm kìa, chị em ơi?
Bức tượng toát lên vẽ đẹp hình thể của người phụ nữ Á đông
Một cảnh tượng “phòng the” rất dạt dào cảm xúc…
…Hoặc ngộ nghĩnh giống như các nhân vật hoạt hình như thế này!
Sau khi được thành lập, công viên Loveland đã đi vào hoạt động hơn 12 năm, hiện tại có khoảng hơn 140 bức tượng với nhiều kiểu dáng đặc sắc. Vé vào cửa khoảng 180.000 – 200.000 đồng nên nhiều vị khách không cần e ngại để có những phút giây thư giãn tại công viên LoveLand.
Lễ hội của quý Karamana ( Nhật Bản)
Nhắc đến Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay tới nền công nghiệp tình dục với hàng nghìn diễn viên JAV nổi tiếng, trong đó có diễn viên Maria Ozawa được ví như ” nữ thần tình dục” tại các nước trên thế giới.Vì thế,không quá lạ lẫm khi xuất hiện Lễ hội của quý Karamana tại xứ sở này.
Đây là lễ hội truyền thống tại xứ sở hoa anh đào nhằm tôn vinh sinh thực khí nam. Cái tên quái lạ của lễ hội khiến cho những người mới nghe qua không khỏi giật mình ngạc nhiên. Không hề mang ý nghĩa dung tục, lễ hội sinh thực khí nam của Nhật Bản này vốn xuất phát từ một nghi lễ ăn mừng chiến thắng sau khi những người dân Nhật Bản cổ xưa đã tiêu diệt được một con quỷ cái có răng nanh chuyên cắn vào bộ phận sinh dục của nam giới.
Lễ hội Kanamara (tiếng Nhật, nghĩa là “một sinh thực khí khổng lồ bằng kim loại”) dị thường này được tổ chức hàng năm tại đền Wakamiya Hachimangu ở thành phố Kawasaki của Nhật Bản.
Các chị em đang thưởng thức cây kem ” của quý”
Các hoạt động chính của lễ hội bao gồm việc trưng bày và diễu hành các tượng và mô hình điêu khắc “của quý” truyền thống làm từ “daikon” (một loại củ cải khổng lồ của Nhật), các tượng chạm trổ hình sinh thực khí “siêu bự”. Du khách tham quan có thể trèo lên các tượng này để được “tận mục sở thị”. Việc chạm vào những biểu vật thiêng liêng của lễ hội này sẽ đem lại may mắn và an lành cho du khách.
…Hoặc đang nô đùa, chụp ảnh lưu niệm với chiếc dương vật được làm bằng gỗ. Đồng thời, các du khách còn tha hồ mang về những vật dụng như cây nến có hình thù đặc biệt lấy ý tưởng từ bộ phận nhảy cảm của nam giới.
Quả thật là tuyệt vời phải không các bạn! Hy vọng những thông tin thêm sẽ giúp bạn có những giây phút hài hước và thư giãn nhất. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những điều đặc biệt trên thì hãy nhanh tay book vé để được chứng kiến tận mắt nhé!
Mọi thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, và các thị trường khác, xin vui lòng liên hệ theo hotline dưới đây để biết thêm chi tiết!:
- Mr Anh: 098.345.8808
- Ms Khánh: 0979.727.863
Cùng xem thêm một số bài liên quan: https://xuatkhaulaodongnhat.vn/van-hoa-nhat-ban/top-10-nhan-jbiz-huu-vong-mot-nong-bong-nhat.html