You are here:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể coi là một ngành nghề đầy triển vọng, đất nước Nhật được coi là cái nôi của nền khoa học phát triển, với những công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Với một loạt chính sách mới được áp dụng như ” Visa kỹ năng đặc định”, nới lỏng các quy định cho lao động nước ngoài đến Nhật Bản. 

Xuất khẩu lao động nhật bản làm điện tử Xuất khẩu lao động nhật bản làm điện tử

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với nhiều cơ hội mới lương cao

Tất cả sẽ có trong chuyên mục xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Âu Việt chúng tôi với các đơn hàng tốt nhất, cập nhật thông tin mỗi ngày. Không chỉ vậy, Công ty Âu Việt cam kết chỉ khai thác các đơn hàng trực tiếp từ phía đối tác Nhật Bản, và thường xuyên cập nhật các thông tin đơn hàng, hình ảnh thi tuyển để người lao động tiện theo dõi.

Xu hướng đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Các đơn hàng chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp, xây dựng…có tốc độ tuyển dụng lao động tương đối đồng đều, chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Hơn thế nữa, nhu cầu nhân lực cho các đơn hàng kỹ sư ngày càng tăng, với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút lượng lớn các lao động ngoài nước. Thực tập sinh hoàn thành lần 1 đã được tuyển dụng quay lại theo quy chế đặc định sẽ tiếp tục được gia tăng theo yêu cầu của chính phủ Nhật.

Làm việc tại Nhật ngành nào lương cao

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có mức lương cơ bản cao, dao động từ 120,000 Yên – 170,000 Yên (đối với thực tập sinh), và tối thiểu 200,000 Yên (đối với diện kỹ sư, kỹ thuật viên). Tuy nhiên, do tính chất đặc thù công việc thì các đơn hàng đi Nhật có mức lương cao hiện nay chính là đơn hàng xây dựng, cơ khí, may mặc,…Nhưng để đánh giá mức thực lĩnh của một thực tập sinh Nhật Bản không chỉ dựa vào mức lương cơ bản mà nó còn tùy thuộc vào mức phù hợp công việc, vùng làm việc, và cam kết với Chủ sử dụng lao động.

Tại sao nên đăng ký tham gia xkld Nhật Bản của công ty Âu Việt?

Hàng tháng, Công ty đều nhận được rất nhiều đơn hàng từ phía đối tác Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Các đơn hàng được khai thác trực tiếp từ đối tác Nhật Bản.
  • Đơn hàng đa dạng ngành nghề như cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản….
  • Đơn hàng được cập nhật liên tục hàng tháng, có đầy đủ thông tin cụ thể, chính sác để người lao động tham khảo.
  • Đơn hàng có chế độ tốt nhất và mức phí hợp lý nhất.

Khi đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty Âu Việt, người lao động sẽ được tư vấn kỹ lưỡng.Nếu ứng viên nào không phù hợp với yêu cầu sẽ được thông báo ngay lập tức để không tham gia đơn hàng hoặc sửa chữa kịp thời. Việc tư vấn đơn hàng dựa trên nguyện vọng của người lao động và tình hình thực tế để đảm bảo rằng người lao động có thể tìm được công việc phù hợp nhất với bản thân, và đối với phía AuvietHr sẽ cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho phía đối tác Nhật Bản.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất của chúng tôi. Công ty rất mong muốn được mang lại công việc phù hợp nhất cho người lao động đang có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Danh mục các ngành nghề tuyển dụng lao động nhật bản

Bạn có thể tìm kiếm các đơn hàng với các ngành nghề cụ thể ở menu phía trên, nếu bạn muốn tìm các  đơn hàng cho nữ hoặc các đơn hàng cho nam thì có thể bấm vào các liên kết để tìm cho mình đơn hàng đi nhật phù hợp với mình.

Nếu bạn đang có mong muốn đi xklđ Nhật Bản thì bạn cần phải biết những thông tin sau:

Và còn rất nhiều thông tin khác nữa mà bạn cần phải biết, nếu bạn đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản thì bạn cần phải nhấc máy ngay và gọi cho đội tư vấn của chúng tôi hoặc bạn có thể xem các đơn hàng xkld nhật bản mới nhất tại đây

don-hang-lap-rap-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-tuyen-dung-376a06abd80h2jmuica2o0.jpg
don-hang-nong-nghiep-nha-kinh-3fewvxp0xsz40vcsa5boxs.jpeg
kysucokhi-34wtzglbs6647uw17gia68.jpg
thi-tuyen-nu-che-bien-thuc-pham-3-367cyp09za29y21f5x7p4w.jpg
don-hang-lap-rap-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-tuyen-dung-376a06abd80h2jmuica2o0.jpg