30 tuổi đi du học Nhật Bản 2019 được không?

Không chỉ các bạn trẻ mà những người đã lớn tuổi cũng muốn chinh phục con đường học vấn tại xứ sở hoa anh đào. Cánh cửa du học Nhật Bản luôn mở rộng tuy nhiên sẽ có những quy định nhất định, trong đó có độ tuổi. Bài viết này cũng chính là lời giải đáp thắc mắc về độ tuổi 30 đi du học Nhật Bản 2019 được không?

  • Đi du học Nhật Bản năm đầu tiên cần bao nhiêu tiền?

30 tuổi đi du học Nhật Bản 2019 được không?

Chào anh/chị! Em hiện nay 29 tuổi, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng du lịch và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tuy nhiên, mức lương và vị trí công việc không ổn định, cộng với mong muốn được khám phá nước Nhật nên em quyết định thử thách một cơ hội du học Nhật Bản 2019. Vậy cho em hỏi với độ tuổi như vậy có đáp ứng được điều kiện du học Nhật Bản không ạ?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Du học Nhật Bản. Trong bài viết này chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết, Chính Phủ cũng như Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản chỉ chấp thuận sinh viên tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với những trường hợp nam nữ từ 18 – 23 tuổi đối với học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học, đặc biệt dưới 35 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp trở lên. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của “Sở Lưu Trú” tại Nhật Bản về việc xét cấp kết quả COE và “Lãnh Sự Quán” Nhật Bản tại Việt Nam về việc cấp visa theo diện du học áp dụng cho tất cả học sinh, sinh viên hay người đã sống và làm việc có quốc tịch Việt Nam vào Nhật Bản học tập yêu cầu độ tuổi tối thiểu từ 18 tuổi và tối đa là 35 tuổi. Ngoài ra người đi du học phải không có tiền án tiền sự “Vi phạm pháp luật” tại Việt Nam hay các nước khác Vì vậy với trường hợp của bạn hoàn toàn đủ điều kiện để du học Nhật Bản.

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, với trang thiết bị hiện đại, các chuyên ngành đào tạo đa dạng. Sau khi về nước với vốn kiến thức học được cùng trình độ tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật với mức thu nhập cao.

Hơn thế nữa, là người đã từng có kinh nghiệm làm việc cộng vào vốn tiếng Nhật, kinh nghiệm được tích lũy trong những năm tháng du học Nhật Bản thì cánh cửa nghề nghiệp của bạn sẽ được rộng mở.

Hiện tại, chúng tôi đang nhận hồ sơ du học Nhật Bản 2019 cho kỳ tháng 7, tháng 10 tới đây. Vui lòng liên hệ tới hotline hoặc để lại SĐT để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Ms.Loan: 098.974.6988 – Mr.Anh: 098.345.8808